Macbook Air 2022 vẫn trang bị chip M1, thêm màu sắc

Macbook Air 2022 vẫn trang bị chip M1, thêm màu sắc và cuốn hút với thiết kế mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay

 

Sau khi Apple kết thúc sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các nhà phân tích đánh giá sản phẩm đã chia sẻ cho những tín đồ yêu công nghệ thông tin sản phẩm tiếp theo của gã khổng lồ này, đó là Macbook Air 2022. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng Macbook Air 2022, bài viết này Mygear sẽ chia sẻ chi tiết trong nội dung ngay dưới đây để quý khách hàng có thể cập nhật thêm một số thông tin quan trọng về siêu phẩm này.

 

Không giống như các phiên bản Macbook Air trước vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế, năm 2022 Apple đã thiết kế lại kiểu dáng hoàn toàn mới và có nhiều màu sắc hơn cho người dùng lựa chọn. 

 

Về độ mỏng của Macbook Air 2022 sẽ không còn giữ nguyên thiết kế cũ mà thay vào đó sẽ dày hơn (Giống bản Pro) nhằm tối ưu hóa hiệu năng trong vấn đề sử dụng mà ít gây nóng hơn như các phiên bản tiền nhiệm. 

 

Tùy chọn màu sắc của Macbook Air 2022 sẽ tương tự như trên iMac 24 inch M1 bao gồm cả viền màn hình mỏng và màu trắng trông rất đẹp mắt.

 

Theo các dự đoán trước đây, chiếc Macbook Air 2022 sẽ dùng chip M2 với 8 nhân CPU và 10 lõi GPU sử dụng phiên bản Hệ điều hành mới của macOS là Monterey. Apple M2 là một SoC (System on Chip) tích hợp CPU, GPU và Ram trên cùng một con chip do chính Apple phát triển được tối ưu hóa rất tốt cho macOS Monterey, đó là lý do các sản phẩm dùng nền tảng Windows không sánh bằng các sản phẩm của Apple.

 

Không biết đây có phải là sự nhầm lẫn nào hay không, các tín đồ yêu công nghệ cùng theo dõi sản phẩm mới của Apple ra mắt với Mygear qua website: https://mygear.vn/macbook-air/.

Đặc biệt, nếu bạn đang dành sự quan tâm cho các dòng sản phẩm Macbook Air nào trên Mygear và mong muốn được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng: 0787955888 (Ms. Duyên) để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.